Đừng xa em nhé

Dung-xa-em-nhe-thai-thinh

Đây là một bài hát rất hay, nói về tâm sự của 1 người con gái khi người yêu đã cách xa…Kèm theo đây là 1 dòng tâm sự khá chân thật của một cô gái khi chia tay thằng bạn mình. Lúc chia tay, cô gái đã gửi cho mình bài nhạc này và những lời tâm sự này nhờ mình chuyển đến cho thằng bạn mình…Mình k phải là người trong cuộc nhưng khi nghe bài này, thấy sao lòng tê tái quá…

Vậy là mình đã xa nhau thật, mình mất nhau thật sao anh? Tháng năm đắm say, ngọt ngào hạnh phúc giờ chỉ còn mình em lầm lũi bước trên con đường dài. Mình em, chỉ còn mình em trên con đường ấy ! Tháng ngày cách xa em cứ ngỡ đã quên được anh, nhưng không hiểu sao giờ đây kí ức tràn về ngập cả tâm hồn em, em mới nhận ra rằng em còn yêu anh nhiều lắm !

Chưa bao giờ em nghĩ rằng mình sẽ mất anh và em chưa bao giờ nghĩ rằng người anh chọn yêu cũng có cái tên như em ! Điều ấy càng làm em đau đớn, xót xa hơn.

Giây phút bên anh em chẳng thể nào quên được, ánh mắt, bờ môi ấy,giờ sao ngha xa xôi quá, anh chẳng còn ở đây, anh đã đi xa đời em, xa thật rồi ! Không hiểu sao em lại yêu anh đến thế ! Những lúc bên anh em cứ ngỡ mình là người hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng không phải, đằng sau đó là một sự thật phũ phàng, em không muốn tin nhưng làm sao khác được – đó là sự thật !

Vượt qua bao khó khăn, trắc trở,khi em nghĩ mình đã có nhau thì đó lại là ngày anh bỏ em ra đi, còn gì đau đớn hơn nữa không anh ? Quá bất ngờ, nước mắt em đã bao đêm thầm rơi khi hay cái tin đó.Từ khi biết anh nói dối, em đau lắm anh biết không?

” Không còn nước mắt cho anh nữa đâu Em đã khóc suốt một thời thơ dại Nước mắt nhỏ xuống đời con gái Từ khi anh nói đôi mình xa nhau Chùm thơ ngày nào vỡ vụn từng câu Anh góp nhặt tặng người yêu mới…”

Dù em biết rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả như chính anh đã xóa dấu chân em trong cuộc đời anh vậy, nhưng sao em vẫn không quên được anh. Con tim em như chai sạn trước tình cảm tốt đẹp người khác dành cho anh. Người ta cũng yêu em như anh đã từng yêu em, cũng nói những lời trước đây anh đã từng nói với em nhưng em không thể nào yêu người ta được, đôi khi em muốn chấp nhận tình cảm đó để tìm quên anh nhưng em không làm được,, chính em cũng không hiểu tại sao nữa ! Nhiều lúc em muốn điện thoại, nhắn tin cho anh nhưng em không có đủ tự tin để làm điều đó, bởi vì em biết với anh em đã chẳng còn là gì cả, chẳng còn ý nghĩa gì nữa cả. Trước kia, khi em xa anh cả trăm cây số nhưng em vẫn thấy thật gần và trong lòng em thật bình yên nhưng bây giờ khi em và anh đối diện nhau, em cứ ngỡ mình cách nhau cả mấy nghìn cây số vậy. Tại sao vậy anh? Lỗi lầm ngày trước là của em nhưng em đã phải trả một cái giá quá đắt rồi đấy thôi ! em đã đáp lại anh một tình yêu chân thành của người con gái. Vậy tại sao anh lại nỡ dối gian em? … ” Có ai giải đáp giùm tôi với Có phải tương phùng để biệt ly?… ” Thời gian chẳng bao giờ quay lại hay thậm chí là dừng lại để chúng ta sửa chữa những sai lầm mà nếu có, điều ấy chỉ có trong cổ tích. Làm sao để anh và em lại như ngày xưa? Chẳng có phép nhiệm màu nào xảy ra.Định mệnh đã không để anh và em đi chung một con đường. Em chẳng biết làm gì hơn là để mọi chuyện trôi xuôi. Thời gian sẽ cuốn đi tất cả nhưng em biết có một điều ở lại :em mãi yêu anh ! Chúc anh hạnh phúc ! Good bye my love.

Đừng Xa Em Nhé

Nhạc sĩ: Thái Thịnh

Submitted by: xikechua

 

Mới hôm qua còn đây bao ân tình đắm say,

Bỗng nhiên anh đổi thay nên em nào có hay,

Lời đùa vui anh nói yêu em bây giờ … quá đắng cay.

 

Có tương lai gì không với em và với anh?

Lỗi do em vừa quen đã yêu người quá nhanh,

Ngày đầu tiên em đã trao tim cho người … rất vội vàng

 

Người tình ơi trong phút giây có em đã cho anh niềm vui như thế

Thì giờ đây anh cứ vui nữa đi, miễn sao anh đừng xa em nhé!

Nhiều ngày qua em vẫn chưa muốn tin, không còn anh nữa rồi

Khi muốn quên đi một người, buồn lắm anh ơi.

 

Nếu như trong lòng anh vẫn chưa từng có em,

Đến với em chỉ như khách qua đường ghé thăm,

Thì dù sao em cũng vơi đi cô độc, giữa bóng đêm.

 

Những yêu thương ngày xưa dẫu cho là dối gian,

Vẫn cho em niềm tin giữa bao điều trái ngang,

Và từng đêm em vẫn yêu anh trong một giấc mơ tàn

NGUỒN: INTERNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *