Thiên đường gọi tên – Cao Thái Sơn – Mỹ Dung

Thien-duong-goi-ten

Vài tháng nay, cư dân mạng đua nhau nghe bản demo “Thiên đường gọi tên” do hai cặp Cao Thái Sơn – Mỹ Dung và Phương Linh – Hà Anh Tuấn thể hiện. Giới fan tìm mọi cách để tác phẩm của thần tượng được truy cập nhiều nhất. Các khổ chủ lại tuyên bố không quan tâm, dù thực tế không hẳn như lời nói.

Chúng ta cùng nghe thử bài hát này xem có gì đặc sắc không nào?

Từng đoạt giải thưởng “Thể hiện ấn tượng nhất” Bài hát Việt tháng 8 vừa qua, Cao Thái Sơn – Mỹ Dung rất tự tin khi quyết định lựa chọn Thiên đường gọi tên cho single sắp tới, phát hành vào cuối năm nay. Thừa nhận khá vất vả mới có thể bắt nhịp với nữ ca sĩ cùng tham gia Sao Mai – Điểm hẹn 2004 khi song ca bởi chất giọng hai người hơi vênh, nhưng chàng trai họ Cao tỏ ra khá hài lòng với kết quả đạt được. Không chỉ thế, một tình yêu chớm nở với Mỹ Dung cũng được Cao Thái Sơn bật mí, dù nàng hơn chàng 3 tuổi và đã có người yêu.

Không kém cạnh, hai ngôi sao nổi đình đám Sao Mai – Điểm hẹn 2006 Phương Linh – Hà Anh Tuấn cũng khiến các fan điên đảo khi trình diễn tình tứ Thiên đường gọi tên ngay tại sân chơi này. Thừa thắng xông lên, cặp “trai tài gái sắc” bắt tay thu âm, đưa ca khúc này vào album chung, ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Trong khi các fan đang cố giành lợi thế cho thần tượng của mình, thì chính các ca sĩ lại có những phát biểu tỏ ra không mấy sốt sắng với “cuộc chiến âm nhạc” này. Cao Thái Sơn khẳng định mình không có ý định cạnh tranh, gây hấn gì với đàn em, bởi trên thực tế “cả hai chúng tôi đều đã có chỗ đứng trên thị trường âm nhạc. Tôi chỉ làm vì thích, thế thôi”. Phương Linh cũng thẳng thắn tuyên bố: “Tôi không định đua tranh với ai, và cũng không quá quan tâm tới chuyện ai hát hơn ai. Việc đáng làm thì phải làm thôi”.

Hà Anh Tuấn – Phương Linh thể hiện ca khúc “Thiên đường gọi tên” tại Gala Sao Mai – Điểm hẹn 2006.

Tuyên bố không cạnh tranh, nhưng trên thực tế, cả bốn đang nỗ lực hết sức hoàn thành sản phẩm của mình. Trên các trang web nghe nhạc, những bản phối mới nhất liên tục được cập nhật. Single Thiên đường gọi tên với phần trình bày của Cao Thái Sơn – Mỹ Dung đã qua bước khởi động, sẽ hoàn thiện trong nay mai. Album Phương Linh – Hà Anh Tuấn cũng đã xong, được hứa hẹn sẽ sớm ra mắt. “Đừng hỏi tôi nhận xét thế nào về hai sản phẩm này, hãy lắng nghe và cảm nhận”, Cao Thái Sơn kết luận.

Trích từ Vnexpress.net

NGUỒN: INTERNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *